back to Homepage

Bánh trung thu dành cho người bị tiểu đường

Lựa chọn món quà trung thu như thế nào?

03 July, 2015

Uncategorized

Lựa chọn món quà trung thu như thế nào?

Hàng năm, cứ mỗi dịp trung thu về, người người nhà nhà lại háo hức đón chào tết trung thu, một ngày tết truyền thống của dân tộc Việt Nam. Vào dịp lễ tết này ai nấy đều háo hức, vui vẻ trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp, chân thành, tặng nhau những hộp bánh trung thu để tỏ lòng tri ân, gửi gắm tình cảm của mình dành cho người được tặng.

Tặng bánh trung thu đã trở thành một nét đẹp lâu đời, truyền thống và được duy trì cho đến ngày nay. Tuy nhiên ngày nay với công nghệ phát triển, các loại bánh trung thu được các doanh nghiệp sản xuất đa dạng về mẫu mã cũng kiểu dáng và hương vị. Việc lựa chọn bánh trung thu sao cho phù hợp với thị yếu của từng người cũng như để làm quà tặng là một việc không phải đơn giản.

Để chọn được bánh trung thu đúng sở thích của từng người, bạn nên lập ra một bản danh sách liệt kê các đối tượng mà bạn muốn tặng, đó có thể là bạn bè, gia đình, người thân hay cấp trên của mình. Bạn cũng nên liệt kê về số lượng bánh cần mua, đồng thời tìm hiểu khẩu vị của mỗi người, và cần xem xét khẩu vị của họ có là ít béo, ăn ngọt, ăn kiêng, người ăn chay hay người bị tiểu đường. Bản danh sách liệt kê sẽ giúp ta hình dung được những gì mình phải mua, cho ta được sự chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

1a

Trên thị trường hiện nay, nắm bắt được nhu cầu sử dụng cảu người tiêu dùng, các thương hiệu bánh nổi tiếng như :“ Bánh trung thu Givral, Brodard, Kinh Đô, Như Lan” cũng đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phù hợp với tất cả những yêu cầu của khách hàng. Vì vậy việc lựa chọn bánh trung thu trở nên không quá khó khăn với mỗi người.

Đối với người mập, đang ăn kiêng, hay người bị tiểu đường bạn nên chọn những loại bánh trung thu ít béo, lượng đường ở trong bánh thấp hay những loại bánh trung thu chuyên dành cho người béo, người bị tiểu đường. Việc lựa chọn đúng nhu cầu chắc chắn sẽ khiến những đối tượng này hài lòng về món quà của bạn. Bạn nên tìm mua loại bánh này ở các nhãn hiệu nổi tiếng để đảm cảo về chất lượng, uy tín và sức khỏe.

1b

Hiện nay, rất nhiều người ăn chay để đảm bảo cho sức khỏe của họ, vì vậy việc lựa chọn bánh trung thu cho người ăn chay cũng là một việc không đơn giản. Nắm được thị yếu đó các nhãn hiệu như Bánh trung thu Givral, Brodard, Kinh Đô,… đã nghiên cứu và sản xuất các loại bánh trung thu dành cho người ăn chay với các mẫu mã đẹp mắt mà lại phù hợp với nhu cầu ăn chay của khách hàng. Bạn có thể đến bất cứ hiệu bánh nào của các nhãn hiệu nổi tiếng trên để được tư vấn về bánh trung thu dành cho người ăn chay. Với nguyên liệu được sản xuất từ trà xanh, tạo ra màu sắc đẹp mắt cùng nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn phù hợp với người ăn chay, một hộp bánh trung thu Brodard dành cho người ăn chay sẽ không làm bạn thất vọng.

1c

Bạn đang phân vân không biết nên chọn mua bánh trung thu như thế nào để tặng cho gia đình mình, ông bà, hay sếp của mình. Đối với đối tượng này, bạn nên lựa chọn dòng bánh trung thu cao cấp với thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Bạn nên tìm mua loại bánh này tại các nhãn hiệu nổi tiếng để đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín vì đối tượng mà bạn tặng có ảnh hưởng lớn đến bạn. Sự nhiệt tình, chu đáo và tận tâm của bạn chắc chắn sẽ khiến gia đình, ông bà, cha mẹ, hay sếp của bạn cảm thấy hài lòng, bạn sẽ ghi điểm trong mắt của họ. Và con đường sự nghiệp của bạn có thể sẽ trở nên rạng rỡ hơn chỉ nhờ một yếu tố nhỏ, một sự quan tâm nho nhỏ cho sếp sẽ khến bạn trở nên thiện cảm và ghi điểm trong mắt của sếp mình.

13

Việc lựa bánh trung thu không khó, quan trọng bạn cần nắm được thị yếu của những đối tượng mình muốn tặng. Đồng thời bạn cần đãm bảo các tiêu chí cơ bản đó là bánh phải rõ nhãn hiệu nguồn gốc, bao bì không móp méo, không xuất hiện các đốm xanh, đốm trắng, còn hạn sử dụng, bánh không bị khét,… Để đảm bảo các yếu tố đó, tốt nhất bạn nên tìm mua tại các nhãn hiệu nổi tiếng, uy tín có chỗ đứng trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng.

Trung thu là một dịp để bày tỏ tình cảm, hãy bày tỏ tình cảm đến những người thân của mình bằng một hộp bánh trung thu, chắc chắn thông qua hộp bánh nhỏ bé bạn sẽ nhận lại được những điều lớn lao mà bạn không ngờ. Chúc bạn có một tết trung thu vui vẻ và đạt được những điều mà mình mong muốn.

Back to Homepage

go back to the top